Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU TRONG MÙA DỊCH COVID, TẠI TRƯỜNG MN TÂN TRUNG

 

     Tết Trung thu năm nay tại trường mầm non Tân Trung có phần đặc biệt hơn so với năm học trước, các bé không được tham dự đêm hội trăng rằm, không được gặp chị Hằng, chú Cuội qua các tiểu phẩm, không được giao lưu văn nghệ... do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. 

      Nhưng các bé vẫn được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các bác lãnh đạo từ cấp huyện, cấp xã đến các bậc phụ huynh. Ngay trong buổi chiều ngày 20/9/2021 trường MN Tân Trung đã được đón nhận món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu của các bác lãnh đạo huyện Tân Yên, xã Tân Trung.

          Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh, nhân dịp Tết Trung thu các bác cũng dành tặng cho các bé những món quà đầy ý nghĩa. Để có được những phần quà gửi tặng cho các bé, các bậc PH còn dành thời gian phối hợp với nhà trường tham gia gói quà ngay tại sân trường.

 

Bà Lương Thị Quyên- Hội trưởng hội CMHS tặng quà nhân dịp tết Trung thu
 
Bà Lương Thị Quyên- Hội trưởng hội CMHS tặng quà nhân dịp Tết Trung thu
 

         Sự quan tâm của các bác lãnh đạo huyện Tân Yên, lãnh đạo xã Tân Trung, sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã tạo cho các con có một ngày tết Trung thu trong bối cảnh dịch Covid đầy ý nghĩa. Trong buổi chiều ngày 21/9/2021 (ngày 15/8/ÂL) các con vẫn được nghe bản nhạc hay về Tết Trung thu, được tham gia rước đèn, phá cỗ... ngay tại các lớp học của mình.

 

        Niềm vui của các bé khi được đón Tết Trung thu cùng các bạn chính là nguồn động lực giúp các cô giáo thêm yêu nghề, mến trẻ, gắn bó và tâm huyết hơn với sự nghiệp trồng người. Nhà trường xin được cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình và sáng tạo của các cô giáo trường mầm non Tân Trung, đã làm nên sự thành công của ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa- Trung thu trong mùa Covid-19./.


Tác giả: Nguyễn Thị Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết