Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP LHPN VIỆT NAM 20-10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều hôm nay19/10/2021 Công trường MN Tân Trung tổ chức kỉ niệm thành lập LHPN Việt Nam 20/10 để ôn lại lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Trong năm qua, đoàn viên trong công đoàn luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.

Hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm

 

Cũng trong buổi hôm nay Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho đoàn viên theo quý, mặc dù tuổi đời của mỗi người khác nhau, ngày tháng năm sinh cũng khác nhau. Nhưng tất cả đều hòa chung vào lời ca tiếng hát cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật cho đồng nghiêp tạo nên sự quan tâm, sẻ chia, đoàn kết, và tạo nên sự vui vẻ mà ấm áp. Mọi người cùng nhau thắp nến, và ước nguyên  mỗi người đều có lời cầu nguyện riêng cho mình nhưng ai ai cũng mong điều ước ấy đều thành hiện thực. Tất cả như được trở về những ngày tháng ấu thơ, sống lại trong tình cảm yêu thương của một gia đình thực sự.

Hình ảnh sinh nhật cho đoàn viên quý IV năm 2021

Tuy thời gian có hạn nhưng đây hoạt động vô cùng ý nghĩa. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Nguyễn Thị Uyên- Chủ tịch công đoàn 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 108 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết