Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG

          Năm nào cũng vậy cứ chuẩn bị đến ngày tựu trường  các con háo hức phấn khởi  chờ đợi được đến trường, lớp  sau một thời gian nghỉ phòng chống dịch cũng như thời gian nghỉ hè.Các con lại được đến trường, lớp để gặp lại bạn bè và cô giáo thân thương.  Để chuẩn bị trước thềm năm học mới CBGV trong nhà kết hợp với  các bậc phụ huynh chuẩn bị tạo cảnh quan  trang trí  trường học, chuẩn bị  sẵn sàng cho ngày tựu trường của năm học mới.


 

                          Phụ huynh cùng giáo viên thực hiện treo băng zôn, cờ  trước ngày tựu trường chuẩn bị cho năm học mới

         Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Phòng Gáo dục huyên Tân Yên, hôm nay ngày 01/9/2021 Trường mầm  non Tân Trung  đã tổ chức ngày tựu trường đầu năm cho trẻ với tổng số trẻ đến trường là 330 trẻ . Sau những ngày tạm xa cô, các bạn hôm nay các con lại được trở lại ngôi trường thân thương với niềm hân hoan háo hức. 

           Buổi tựu trường của trẻ đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi mà vẫn luôn được đảm bảo an toàn và   đặc biệt công tác phòng, chống dịch .Tất cả đã tạo nên một ngày tựu trường đầy ý nghĩa góp phần quan trọng cho sự thành công của năm học 2021-2022.

                                                                                                                                                                                                 PHT: Nguyễn Thị Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 113 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết