Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

         Tùng ! Tùng ! Tùng ! Tiếng trống trường vang lên từ lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022 của trường Tiểu học, THCS Tân Trung, đã làm rung động đến trái tim CBGV, NV của trường MN Tân Trung trong ngày 5/9. Khác với những năm học trước, năm nay không thấy sự nhộn nhịp, tấp nập của hoạt động tại lễ khai giảng của CBGV, NV nhà trường; sự hồ hởi, phấn khởi của hàng trăm phụ huynh học sinh; sự hồn nhiên vui tươi lẫn cả tiếng khóc ê a của các bé trong ngày hội đến trường. Mà thay vào đó là sự tĩnh lặng của ngôi trường đã được mặc áo mới, những lá cây xào xạc rơi như biết nói, muốn thể hiện nỗi lòng của mình với không khí của ngày khai trường... 

         Và hơn ai hết các đồng chí CB, GV, NV của trường MN Tân Trung đều hiểu điều đó, thay vào sự nhộn nhịp, háo hức kia là cả một "bầu trời sức khỏe" cho các con, sự an toàn về công tác phòng chống dịch của đất nước, trong bối cảnh tình hình dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp. Theo tinh thần Công văn 1110/SGDĐT-GDMN ngày 01/9/2021 của Sở GD-ĐT Bắc Giang về việc không tổ chức "Ngày hội đến trường của Bé", trường MN Tân Trung đã nghiêm túc thực hiện và không tổ chức ngày lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Mặc dù vậy nhà trường vẫn rất vinh dự được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các đ/c đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Trung dành tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022.

 
Đ/c Nguyễn Văn Khoa- Bí thư Đảng ủy xã Tân Trung tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới
 
 
Đ/c Hà Thị Thúy Hằng- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Trung tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới
 

         Và hạnh phúc hơn khi các con cũng nhận được sự quan tâm, những tình cảm thân thương của các anh, chị đại diện cho Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang nhân dịp khai giảng năm học mới. Từ đây các con sẽ được phát triển hết khả năng của mình khi tìm hiểu các cuốn truyện tranh có bao điều kỳ diệu và lý thú..

 
Anh Nguyễn Ngọc Nam- Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang tặng 300 bộ truyện tranh cho các bé

 

           Với những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm kịp thời của các đ/c lãnh đạo địa phương xã Tân Trung, sự nhiệt tình chu đáo của anh Nguyễn Ngọc Nam- PCT Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang, tập thể CBGV, NV của trường MN Tân Trung sẽ có thêm động lực, sự tâm huyết và quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi và gặt hái nhiều thành công trong năm học 2021-2022. 

 


Tác giả: Giáp Thị Ngọc Hân
Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết