Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. 

Cách đây 39 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Công đoàn GD Việt Nam, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT, chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngay sau khi QĐ trên ra đời, “Ngày Nhà giáo Việt Nam”đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm của toàn xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối với các Thầy cô giáo đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.

Nhân kỷ niêm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mặc dù trong bối cảnh cả nước cũng như địa phương đang căng mình chóng dịch  ngày  nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra  vô cùng  đặc biệt  tổ chức các hoạt động với quy mô nhỏ, gọn nhẹ trong nhà trường. Trong ngày lễ kỷ niệm ngày 20/11  rất vinh dự cho tập thể sư phạm Trường mầm non Tân Trung  được  đón tiếp  đồng chí Nguyễn Thế Huy - UVBTV Huyện ủy,  Phó chủ tịch  Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện Tân Yên,  đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các tổ chức chính trị  xã Tân Trung đã tới dự và  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và giành những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể sư phạm nhà trường. Chúc các thày cô luôn công tác tốt trong sự nghiệp trồng người

Đồng chí Nguyễn Thế Huy - UV BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dự tặng hoa và phát biểu động viên nhà giáo

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng- PBT thường trực Đảng ủy dự và phát biểu 

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng- PBT Đảng ủy, đồng chí Phạm Xuân Hoài- PCT UBND xã tặng hoa chúc mừng

 Bà Lương Thị Quyên Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Ông Lương Trung Chính  người con quê hương Tân Trung  tặng hoa chúc tập thể sư phạm nhà trường nhân ngày 20/11

Trong buổi kỷ niệm Nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động như tọa đàm, phát biểu cảm tưởng của giáo viên và tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân- Hiệu trưởng nhà trường tọa đàm, trò chuyện về ngày 20/11

Giáo viên phát biểu cảm tưởng trong ngày Hội

 

 

"Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống tốt đẹp của người Việt, vì vậy, ngày 20 tháng 11 hằng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Đây cũng là dịp đặc biệt để bao thế hệ học trò cũng như các bậc phụ huynh có những hoạt động tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của người giáo viên.

CTV: Nguyễn Thị Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 139 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết