Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tổ mẫu giáo 3-4 tuổi

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên. Sinh hoạt chuyên môn cũng góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Mặt khác, sinh hoạt chuyên môn còn tạo điều kiện cho giáo viên giữa các tổ giao lưu học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” đồng thời  tạo được sự thống nhất trong thực hiện quy chế chuyên môn.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường mầm non Tân Trung và thực hiện Kế hoạch chuyên môn của tổ mẫu giáo 3-4 tuổi. Sáng ngày 06/01/2022 tổ mẫu giáo 3-4 tuổi tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với hoạt động phát triển ngôn ngữ dạy minh họa, các đồng chí giáo viên trong tổ tham gia các bước sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nghiêm túc.

 Cuối buổi thảo luận, tổ trưởng chuyên môn đã tổng kết các vấn đề nổi bật qua thảo luận và đưa ra các biện pháp hỗ trợ trẻ nhằm giúp cho trẻ học tập có hứng thú và tiến bộ hơn. Những người tham dự có thể tự suy nghĩ và lựa chọn biện pháp áp dụng cho việc đánh giá thường xuyên trẻ ở lớp mình. Buổi SHCM NCBH đi đúng hướng, đúng trọng tâm, đạt hiệu quả và tạo được bầu không khí thân thiện, cở mở, gắn bó giữa các giáo viên trong tổ.

Một số hình ảnh  trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Tổ trưởng: Nguyễn Thị Tới


Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết