Trường mầm non Tân Trung tổ chức Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường lần 1

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, kết hợp phát động thi đua lập thành tích  chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, sáng ngày 09/12/2021 trường mầm non Tân Trung tổ chức Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường lần 1 năm học 2021-2022. Tham dự hội thi gồm có 17 nhóm lớp. Tại hội thi các giáo viên đã mang đến nhiều sản phẩm, đồ dùng đồ chơi sáng tạo, đồ dùng đồ chơi tự làm,đẹp mắt, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt các loại  đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.Trong sinh hoạt hằng ngày, có rất nhiều vật liệu bị loại bỏ sau khi sử dụng. Từ những phế liệu, vật liệu thiên nhiên đã qua sử dụng này với những đôi bàn tay khéo léo của giáo viên có thể tạo thành những đồ dùng, đồ chơi đẹp, ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không tốn kém nhiều tiền. Đây cũng là giải pháp tích cực xử lí đồ phế liệu, vật liệu thiên nhiên đã qua sử dụng mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống.

Một số hình ảnh đồ dùng, đồ chơi tự tạo triển lãm trong Hội thi

CTV: Nguyễn Thị Ngân