Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG VÒNG THUYẾT TRÌNH BIỆN PHÁP

Thực hiện công văn số352/GDĐT ngày 22/9/2021 về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dậy giỏi cấp huyện vòng trình bày biện pháp chu kỳ 2019 - 2021. 

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và nhiệm vụ công tác tháng 10 năm học 2021-2022 của trường mầm non Tân Trung

Trong 02 ngày 29 - 30 /10/2021 trường mầm non Tân Trung tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng " Viết và trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lương chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em " với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dậy tốt, học tốt trong nhà trường.

Để đảm bảo cho giáo viên tham gia dự thi được đạt kết quả, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị phục vụ cho giáo viên tham gia dự thi. Đặc biệt nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Hội đồng chấm thi, thư ký hội đồng...

Với tinh thần hăng say của giáo viên dự thi là để được trải nghiệm, được giao lưu học hỏi những kinh nghiệm và cũng là mong muốn được khẳng định bản thân mình, giáo viên rất tự tin và thoải mái không gò bó, không áp lực  vì coi như là ''sân chơi giáo dục'' bổ ích, để góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong Hội thi.

Sau 02 ngay làm việc khẩn trương nghiêm túc,trách nhiệm giáo viên đã hoàn thành bài thi của mình. Hội thi đã thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết