TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG THEO DÕI PHÁT TRỰC TUYẾN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TỈNH LẦN THỨ 2

TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG THEO DÕI PHÁT TRỰC TUYẾN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TỈNH LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 451/SGDĐT- GDMN về việc sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp tỉnh lần thứ hai năm học 2020 -2021, phòng giáo dục và đào tạo GD&ĐT chỉ đạo thực hiện nội dung, cụ thể như sau.

1. Sinh hoạt chuyên môn

Hoạt động 1: Dự hoạt động Làm quen với biểu tượng toán sơ đẳng cho trẻ 5-6 tuổi

Đề tài '' Xác định phía phải, phía trái của đồ vật so với vật chuẩn''

Hoạt động 2: Triển khai các văn bản mới thuộc lĩnh vực GDMN do bộ GD&ĐT ban hành và định       hướng thực hiện.

2. Hình thức tổ chức

Hội nghị kết hợp 2 hình thức tổ chức:  Trực tuyến và trực tiếp

Các trường mầm non trong huyện:

Chuẩn bị phòng đảm bảo điều kiện phòng họp trực tuyến nhận đường linh từ phòng GD&ĐT để tổ chức cho CBGV của đơn vị tham dự Hội nghị tập trung. Bố trí giáo viên đảm bảo 1 giáo viên /nhóm, lớp số cán bộ giáo viên còn lại thực hiện nhiệm vụ theo dõi toàn bộ nội dung hoạt động sinh hoạt chuyên môn trên YouTube và ứng dụng MicrosoJt Team.

Tác giả: Giáp Thị Ngọc Hân