Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ 5 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

TỔ 5 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC 

 

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 5 năm 2021 tổ 5 - 6 tuổi trường MN Tân Trung tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học hoạt động LQVT. Về dự với tổ 5 - 6 tuổi có đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong tổ cũng có mặt đông đủ.

   Tổ chuyên môn 5-6 tuổi thực hiện SHCM theo nghiên cứu bài học đúng quy trình và thực hiện đầy đủ ba bước, chuẩn bị và thiết kế bài học minh họa, căn cứ vào tình hình thực tế, căn cứ vào nhu cầu được bồi dưỡng cách tổ chức thực hiện hoạt động của các đồng chí giáo viên trong tổ nhất trí chọn đề tài LQVT, đồng chí Dương Thị Quỳnh là giáo viên dậy minh họa, ở bước này các đồng chí giáo viên trong tổ đã quan sát ghi chép và và thu thập những hình ảnh về sự việc của trẻ, sự tương tác giữa cô và trẻ, hứng thú ...chất lượng.

 

 

       Sau khi dự giờ các đồng chí đã thảo luận, chia sẻ về nội dung, hình thức tổ chức SHCM theo NCBH các bước thực hiện chuyên môn theo NCBH tổ chức thành công, với vai trò là tổ trưởng tổ 5 - 6 tuổi. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Bình duy trì buổi sinh hoạt, đồng chí mời đồng chí Quỳnh là giáo viên dậy minh họa tóm tắt tiến trình của hoạt động và quá trình dậy xem có thay đổi gì so với giáo án mà tổ đã thống nhất trước đó không. Các đồng chí đưa ra ý kiến thảo luận, trao đổi, phân tích hoạt động sôi nổi, các đồng chí giáo viên trong tổ đi đến thống nhất, áp dụng triển khai vào các lớp.  

     Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn theo NCBH đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đã rút kinh nghiệm và biểu dương sự cố gắng của các đồng chí giáo trong tổ khi xây dựng và tổ chức SHCM theo nghiên cứu bài học đạt hiệu quả cao. 


Tác giả: Nguyễn Thị Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 149 trong 30 đánh giá
Click để đánh giá bài viết