Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

 

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

 

 

Khi ánh nắng chói chang của mùa hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của mùa đông, là lúc chúng ta cảm nhận mùa thu ùa về.

     Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2020 ngày cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ.

    Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam sáng nay 17/10/2020 công đoàn trường MN Tân Trung long trọng tổ chức kỷ niệm ngày 20/10 cho cán bộ giáo viên, nhân viên đến dự buổi lễ hôm nay còn có các đồng chí trong BGH và đồng chí bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí giáo viên, nhân viên, buổi lễ kỷ niệm kết hợp lồng ghép các hoạt động công đoàn, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên, tạo bầu không khí vui tươi cho các đồng chí đoàn viên sau những ngày vất vả là những nụ cười, những trò chơi vui nhộn tràn ngập những tiếng cười trên sân.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Uyên chủ tịch công đoàn duy trì tổ chức sinh nhật cho đoàn viên từ tháng 7 đến tháng 12

 

 

Công đoàn kết hợp tổ chức sinh nhật cho đoàn viên

 

Hòa chung với không khí vui tươi, sau những ngày làm việc vất vả là những trò chơi và những tiếng cười thoải mái   

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết