TỔNG KẾT TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019- 2019, trường mầm non Tân Trung được sự quan tâm tạo điều kiện của Phòng giáo dục huyện Tân Yên, của Đảng ủy, UBND xã Tân Trung, sự vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh, lòng đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong năm nhà trường đã có nhiều sự thay đổi, trường MN Tân Trung có một diện mạo khang trang sạch đẹp như đã chuyển cổng trường, xây tường bao, chuyển lớp học, xây mới nhà vệ sinh, làm nhà kho...Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, trong năm có 14 ĐC giáo viên đỗ giáo viên giỏi cấp huyện vòng 1, 11 Đc giáo viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sáng ngày 9/7/2020 được sự nhất trí của Phòng GD huyện, nhà trường đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết Về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo với hội nghị tổng kết có ĐC Nguyễn Văn Khoa- Bí thư Đảng ủy xã. Ông Nguyễn Trung Hiếu - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường cùng 44 Đc cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường có mặt tạo lên thành công của hội nghị tổng kết.

Tập thể CB giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đc Nguyễn Văn Khoa- Bí thư Đảng ủy xã

Đc Nguyễn Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Đc Nguyễn Thị Uyên- Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết công đoàn

Các Đc Giáo viên phát biểu ý kiến tại hội nghị